Tin tức

Elines thay đổi nhận diện thương hiệu mới
21 tháng 06 năm 3000

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu thân thiện, uy tín và hiện đại, thấu hiểu khách hàng đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, năm 2019, Công ty cổ phần Elines sẽ thực hiện chuyển đổi toàn diện về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng.

Thay đổi vì trải nghiệm khách hàng

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên thị trường bán vé máy bay trực tuyến, Elines giúp khách hàng thay đổi trải nghiệm đặt vé từ mô hình truyền thống, bị động sang một mô hình mới linh hoạt hơn, giúp cho nhu cầu bản thân được lựa chọn đa dạng nhà cung cấp với mức giá tốt nhất.

Trong gần một thập kỷ hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các hãng hàng không, Elines đã thực hiện rất nhiều thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Elines đã triển khai áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào hệ thống bán vé của mình và hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ là minh chứng tốt nhất về sự hài lòng và tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Thân thiện và hiện đại:

van-phong-elines

Với khát vọng xây dựng một doanh nghiệp bán vé máy bay trực tuyến thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng nhất tại Việt Nam, đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, trong năm 2019, Elines sẽ triển khai những thay đổi lớn về chiến lược, nhận diện thương hiệu và mô hình trải nghiệm khách hàng.

Logo mới của Elines thay đổi hướng tới sự đơn giản hơn, hiện đại hơn với ý nghĩa mang lại sự tin cậy cho khách hàng, sự bền vững cho doanh nghiệp và mức độ sẵn sàng, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự Elines để đem sản phẩm dịch vụ tốt nhất của mình tới tận tay khách hàng.

Tên đầy đủ của Elines vẫn được giữ nguyên là Công ty cổ phần Elines.

Giao diện mới của website Elines thay đổi lên phiên bản mới tốt hơn, dễ dàng truy cập tìm kiếm hơn, màu sắc tươi mới, năng động, thân thiện hơn, cam kết luôn nỗ lực thay đổi để làm tốt hơn mỗi ngày. Nhận diện thương hiệu mới sẽ được Elines chính thức áp dụng từ ngày 21/06/2019 và triển khai trên toàn hệ thống chi nhánh.