Vé máy bay đi Anh, Ve may bay di anh, Vé máy bay đi Anh giá rẻ

Tòa nhà Quốc hội và đồng hồ Big Ben đẹp rực rỡ trong ánh chiều - Book ngay vé máy bay đi Anh tại Elines.vn

Giới thiệu khái quát về nước Anh

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Anh là nơi khai sinh cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 đã làm thay đổi lịch sử thế giới. Đồng thời đây cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới.

Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 và tồn tại như một vương quốc độc lập riêng lẻ cho đến ngày 1 tháng 5 năm 1707, khi Đạo luật Thống nhất được ban hành, hợp nhất nước này với Vương quốc Scotland để thành lập Vương quốc Anh (Great Britain). Ngày nay, Anh là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland.

 

 

 

 

Thông tin hữu ích cho bạn khi đi Anh

  • Đơn vị tiền tệ: Nước Anh sử dụng tiền Bảng. Ký hiệu là £. 1 Bảng ≈ 32.000VND
  • Phương tiện đi lại: Đi lại ở Anh quốc khá dễ dàng, đôi khi ở những giờ cao điểm thì không thể đoán được tình hình trước. Ngân sách hàng không nội địa và hệ thống đường sắt dài ở Anh có thể đưa bạn đến các thành phố lớn rất tiện lợi. Xe bus đường dài và xe bus trong thành phố hoạt động liên tục. Ở thành phố, xe taxi đen là lựa chọn sang nhất — xe taxi mini rẻ hơn. Giao thông trong nội địa còn có thể đi xe lửa, dù hệ thống đường sắt đã sử dụng lâu năm nhưng vẫn có chất lượng cao và đi lại nhanh chóng.
  • Ngôn ngữ: Sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Ngoài ra còn có những ngôn ngữ riêng rất đặc trưng: tiếng Wales (tại xứ Wales), Tiếng Xentơ và Scots (ở Scotland), Cornish (ở Cornwall), và Ailen và Ulster Scots (ở Bắc Ai-len).

Xin visa đi Anh

Hồ sơ xin visa đi Anh bao gồm: Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp (cỡ 4.5×3.5) nền màu trắng, Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có, Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc), Hợp đồng lao động (nếu là chủ doanh nghiệp nộp bản đăng ký kinh doanh), Bảng lương của 06 tháng gần nhất, Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, Chứng minh thư, Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có), Chương trình du lịch, booking hoặc vé máy bay.

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Anh

Anh có khí hậu biển ôn hoà. Tuy nhiên khí hậu Anh cũng thường xuyên ẩm ướt và dễ thay đổi. Do đó thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay đi Anh là từ tháng 11 đến tháng 2, tháng 4 đến tháng 9

 

 

Xem – Ăn – Chơi

Anh cổ kính và cuốn hút từ những công trình nguy nga tráng lệ như lâu đài Windsor, điện Buckingham, nhà thờ York, nhà thờ Durham, lâu đài Warwick, tháp đồng hồ Bigben,...cho đến di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới - Stonehenge.

Anh có nền ẩm thực lâu đời với các món ăn Anh truyền thống như fish and chips, thịt lợn xông khói, bánh mì rán, black pudding, đậu nướng, nấm rán, xúc xích và trứng…cùng những bữa trà chiều tao nhã

Mua sắm ở Anh

Anh được xem là thiên đường mua sắm không chỉ với khách du lịch Anh mà còn với người dân nơi đây. Bạn có thể thỏa thích mua sắm Anh tại các trung tâm mua sắm lớn như Bluewater, Harrod’s, Marks & Spencer, Debenhams, John Lewis, Woolworths, Boots,….

 

 

Tại sao nên chọn mua vé máy bay giá rẻ của Elines.vn?

Khác với những website bán vé máy bay ở Việt Nam chỉ dừng lại ở việc đưa ra giá vé tại một thời điểm cố định và giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng phải gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc hotline mới có được giá vé chính xác nhất tại thời điểm cần mua. Dựa trên thực tế như vậy, công ty cổ phần Elines chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời hệ thống đặt vé toàn cầu của hơn 300 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hệ thống là giải pháp giúp cho cho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng hàng không quốc tế và 3 hãng hàng không nội địa.

Vé máy bay đi Anh trực tuyến giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Anh tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất!

Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Anh từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là: United Airlines, Air France, Lufthansa, Qatar Airways, KLM Royal Dutch Airlines…