Tin tức

Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi bao nhiêu và khi nào nên lựa chọn vé máy bay đi Mỹ khứ hồi?
24 tháng 07 năm 2019

Nước Mỹ phồn hoa xinh đẹp- là niềm mơ ước của bao người muốn đặt chân đến đó; dù là du lịch, du học hay làm việc… thì việc được đặt chân trên đất Mỹ cũng khiến cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Chính vì thế mà vé máy bay đi Mỹ lúc nào cũng là tấm vé máy bay đắt nhất trong các chuyến hành trình và giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi là bao nhiêu đang là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm.

gia-ve-may-bay-di-my-khu-hoi-1

Hãy cùng tìm hiểu với Elines nhé.

Khi nào thì nên lựa chọn vé máy bay đi Mỹ khứ hồi?

Mùa hè – mùa của những chuyến du lịch lại đến, chính vì thế mà nhu cầu về mua vé máy bay để đi du lịch cũng tăng dần. 

Có một đất nước mà có rất nhiều khách du lịch muốn đến, mà không chỉ có riêng khách du lịch không thôi mà còn có cả những du học sinh, những người lao động… họ đều rất muốn đặt chân lên mảnh đất này, đó chính là mảnh đất Hoa Kỳ xinh đẹp.

Đây là một đất nước được biết đến là một quốc gia vô cùng giàu có và tươi đẹp, cuộc sống của những cư dân ở nơi đây cũng cởi mở và vô cùng mến khách. Chính vì thế mà đất nước này cứ như là một thỏi nam châm có một sức hút vô cùng mãnh liệt với toàn bộ cư dân trái đất.

gia-ve-may-bay-di-my-khu-hoi-2

Tuy nhiên để có thể đến được nước Mỹ thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Thường thì để sang được nước Mỹ bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để sở hữu những tấm vé máy bay sang Mỹ. Chính vì thế mà giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đang là vấn đề mà rất nhiều khách du lịch Việt Nam cần biết tới.

Để biết được giá vé máy bay đi mỹ khứ hồi là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì thực tế thì giá vé máy bay đi mỹ khứ hồi sẽ còn phải phù thuộc vào việc bạn lựa chọn đồng hành sang mỹ cùng với hãng hàng không nào, chọn chuyến bay thẳng hay bay qua trạm trung chuyển trung gian, và bạn bay tới bờ đông hay bờ tây của nước Mỹ, còn nữa nó còn phụ thuộc thời điểm, địa điểm xuất phát của bạn nữa.

gia-ve-may-bay-di-my-khu-hoi-3

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ với dịch vụ ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại nước ta, có 3 cảng hàng không lớn tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đang khai thác các đường bay tới các sân bay lớn tại Mỹ bao gồm: sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay thành phố Đà Nẵng.

Và các hãng hàng không hiện đang khai thác các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ phổ biến nhất đó chính là: Vietnam Airlines, Air France, Asiana Airlines, United Airlines, Japan Airlines và Dragonair.

Tuy nhiên thì hiện nay cả 3 cảng hàng không lớn của Việt Nam và các hãng hàng không kể trên vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thằng từ Việt Nam sang Mỹ, tất cả các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ đều phải dừng chân tại một cảng hàng không quốc tế rồi mới tiếp tục hành trình tời Mỹ. 

gia-ve-may-bay-di-my-khu-hoi-4

Tất cả các chuyến bay đến Mỹ đều phải qua các cảng trung gian như: Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Taipei (Đài Loan), Narita (Nhật Bản). Và khi tới cảng trung gian, bạn cần thực hiện thêm một chuyến bay nữa tới các sân bay quốc tế của Mỹ.

Các hãng hàng không bạn có thể lựa chọn như: United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật),Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc - Đài Loan), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh Narita -Nhật), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore), Korean Airlines (quá cảnh Incheon - Hàn Quốc), ….

Sau đây là bảng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để bạn tham khảo

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé(VND)

Hà Nội - Washington

Hong Kong Airlines

13.076.000

Tp.Hồ Chí Minh - Washington

Hong Kong Airlines

12.602.000

Đà Nẵng - Washington

Emirates

19.551.000

Hà Nội - New York

Hong Kong Airlines

13.076.000

Tp.Hồ Chí Minh - New York

Hong Kong Airlines

12.602.000

Đà Nẵng - New York

Vietnam Airlines

16.954.000

Hà Nội - New York

Hong Kong Airlines

12.727.000

Tp.Hồ Chí Minh - New York

Hong Kong Airlines

11.665.000

Đà Nẵng - New York

Hong Kong Airlines

12.169.000

Địa điểm bán vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ.

Để có thể mua được những tấm vé máy bay đi mỹ khứ hồi giá rẻ bạn hãy đến với Công ty cổ phần Elines.

Được thành lập vào năm 2010, đến nay trải qua 9 năm hoạt động Elines đã không ngừng lớn mạnh và chiếm được cảm tình, lòng tin của hàng triệu triệu khách hàng.

Elines được biết đến là một “hệ thống đặt vé máy bay hàng đầu Việt Nam”. Những tấm vé mà máy bay mà khách hàng nhận được luôn đảm bảo chính xác, chuẩn và giá cả thì vô cùng hợp lý.

Hãy truy cập vào website: https://www.elines.vn/ thường xuyên để biết được các chương trình vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không để có thể mua được những tấm vé máy bay đi mỹ khứ hồi với giá rẻ nhất cho chuyến hành trình của mình.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]