Tin tức

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ bạn nên biết
23 tháng 07 năm 2019

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu là vấn đề quan tâm của những ai đang có nhu cầu đi du học, đi công tác hay đi du lịch tại Mỹ. Vậy để biết được thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ là bao lâu thì hãy tìm hiểu cùng Elines.vn trong bài viết dưới đây nhé.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-1

Để biết được thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ là bao lâu thì còn phụ thuộc vào địa điểm xuất phát tại Việt Nam là ở đâu, sân bay nào (sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng…). Ngoài ra nó còn phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không là nội địa hay quốc tế và khoảng thời gian bay là ban ngày hay ban đêm.

Ngoài ra, yếu tố thời tiết có thuận lợi hay có nhiều vấn đề bất lợi cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chuyến bay kéo dài hơn dự định. Tuy nhiên, thông thường thì khoảng thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ dự tính hiện nay là nằm trong khoảng từ 16h30 phút đến 23h đồng hồ. 

Như vậy đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Mỹ cách Việt Nam mấy tiếng đồng hồ đi máy bay rồi đúng không nào?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với các hãng hàng không.

*Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với hãng hàng không American Airlines

Nếu hành khách lựa chọn American Airlines là hãng hàng không phục vụ cho chuyến bay của mình sang Mỹ thì quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất ( Thành phố Hồ Chí Minh) và trải qua 17 giờ bay để đến với sân bay Los Angeles. Trên chặng đường bay của mình hành khách phải quá cảnh tại cảng Tokyo, Nhật Bản.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-2

*Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với hãng hàng không Korean Air.

-Nếu lựa chọn hãng hàng không này quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, và trước khi tới San Francisco thì bạn cần phải quá cảnh tại Incheon(ICN) và phải trải qua 20h30 giờ bay để tới Mỹ.

- Và nếu điểm xuất phát tại Hà Nội (sân bay Nội Bài), thì thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 16h30 đồng hồ, và điểm dừng tại Mỹ là sân bay San Francisco, điểm dừng nối chuyến tại Incheon(ICN).

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-3

- Còn nếu điểm xuất phát tại Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng) thì thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 20h40 đồng hồ. Điểm dừng tại Mỹ là sân bay Washington Dulles. Điểm dừng nối chuyến tại Incheon(ICN).

*Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với hãng hàng không Eva Air.

-Khi lựa chọn Eva Air bạn sẽ xuất phát tại thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất), dừng nối chuyến tại Đào Viên Đài Loan (TPE), và cuối cùng dừng tại Mỹ là sân bay Chicago.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 20h20 đồng hồ.

-Còn nếu điểm xuất phát tại Hà Nội (sân bay Nội Bài) thì quý khách vẫn dừng nối chuyến tại Đào Viên Đài Loan (TPE), rồi tới Mỹ là sân bay Chicago. Nhưng thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 21h05 đồng hồ.

*Đối với hãng hàng không China Airlines

Điểm xuất phát tại Hà Nội (sân bay Nội Bài).Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 20h10 đồng hồ. Điểm dừng tại Mỹ là sân bay Washington Dulles. Điểm dừng nối chuyến tại Đào Viên Đài Loan (TPE) và Los Angeles (LAX).

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-5

Thông tin về các hãng hàng không thực hiện chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ.

Hiện tại, nước ta có rất nhiều hãng hàng không triển khai đường bay từ Việt Nam tới Mỹ với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó thì có hai hãng hàng không được nhiều người chọn lựa nhất bởi quãng thời gian bay ngắn và có nhiều ưu điểm nổi bật khác chính là hãng hàng không Eva airline và hãng hàng không China Airline. Dù vậy, nhưng các hãng hàng không này vẫn chưa khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ mà cần phải quá cảnh tại các nước như Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore rồi sau đó mới bay sang Mỹ.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-6

Bên cạnh những hãng hàng không đó, cũng có một số hãng hàng không khác thực hiện chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ được nhiều người chọn lựa như:

-Hãng hàng không United Airlines (quá cảnh tại Nhật hoặc Hồng Kông Trung Quốc).

-Hãng hàng không American Airlines (quá cảnh tại Nhật).

-Hãng hàng không Northwest Airlines (quá cảnh tại Nhật).

-Hãng hàng không Eva Air (quá cảnh tại Đài loan).

-Hãng hàng không China Airlines (quá cảnh tại Đài loan).

-Hãng hàng không Singapore Airlines (quá cảnh tại Singapore Airlines).

-Hãng hàng không Korea Airlines (quá cảnh tại Hàn Quốc).

Trên đây là một số thông tin về thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ tương ứng với từng hãng bay để bạn tham khảo. Chúc các bạn có những giờ bay thật vui vẻ cùng các hãng bay.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 số 333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ :Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 1250 | Mobile : 08 22 92 6789

Email : [email protected]