ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 20% CHO LẦN BAY TIẾP THEO

Ngày 15/10/2022

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 20% CHO LẦN BAY TIẾP THEO

Vietnam Airlines dành tặng khách hàng hoàn thành vé cả hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn mã ưu đãi giảm giá 20% cho hai (02) hạng vé này trong lần bay tiếp theo. 

Chương trình có hiệu lực cho vé mua và khởi hành từ 15/10/2022 đến hết 31/12/2022 trên tất cả các chặng bay nội địa, trừ chặng bay từ/đến Côn Đảo, khai thác bởi Vietnam Airlines Group (bao gồm Vietnam Airlines, Vasco và Pacific Airlines).

Mua vé ngay tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ hãng hàng không quốc gia.

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho hành khách đã hoàn thành hành trình bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn kể trên; không áp dụng cho giai đoạn cao điểm Tết dương lịch và Tết âm lịch.
  • Mã ưu đãi sẽ được gửi đến e-mail cá nhân của hành khách sớm nhất sau 05 ngày tính từ ngày hành khách hoàn thành vé bay.
  • Đối với hành khách mua vé tại phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines, sau khi hoàn thành vé bay, hành khách đem theo thẻ lên máy bay đến phòng vé Vietnam Airlines gần nhất hoặc gọi điện lên trung tâm CSKH 19001100 để được hỗ trợ giảm giá vé cho chuyến bay tiếp theo.

Khám phá thêm các chương trình ưu đãi trong tháng của Vietnam Airlines ngay tại đây!

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
09/12/2022
Chọn ngày về
Hành khách