Vì sao mua vé tại Elines nhiều lựa chọn hơn so với nơi khác?

Ngày 31/7/2022

Trước khi đến với Elines, rất nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc rằng vì sao trước đây họ có rất ít lựa chọn về khung giờ hoặc mức giá khi đặt vé máy bay. Nhưng khi thử tìm kiếm tại Elines lại có gần như đầy đủ các chuyến bay trong ngày!?

Vậy vì sao lại có sự khác biệt này? Cùng Elines "giải hoặc" trong bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt giữa đại lý vé máy bay cấp thấp và đại lý cấp cao

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đơn vị được ủy quyền bán vé trực tiếp từ hãng hàng không, được cấp tài khoản xuất vé riêng từ hệ thống hãng với mức giá cạnh tranh. Đại lý cấp 1 là một trong 3 kênh để hãng thực hiện phân phối vé bên cạnh website hãng và phòng vé chính thức của hãng.

Trong khi đó đại lý vé cấp thấp là những đại lý phải thực hiện giao dịch thông qua đại lý cấp 1. Khi có quá nhiều đại lý cấp thấp cùng phân phối thì số lượng vé, giá vé, giờ bay... cũng từ đó bị hạn chế.

Khi mua vé, thông thường chúng ta sẽ chọn mua tại các đại lý để có mức giá tốt hơn. Do đó, nếu bạn thường xuyên đặt mua tại các đại lý cấp thấp, hoặc thậm chí là cộng tác viên, thì sẽ rất ít khi có giờ bay giá tốt, mà chỉ có các giờ bay giới hạn.

Tham khảo thêm bài viết:

Elines & những đặc quyền của đại lý vé máy bay cấp 1

Elines - Đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng bay nội địa

Elines đại lý vé máy bay cấp 1

Với vị thế là đại lý vé máy bay có doanh thu top đầu của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam, trong suốt 11 năm qua Elines đã luôn là đại lý chính thức cấp cao nhất của Việt Nam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các Hãng hàng không quốc tế khác như: Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France .....

Thông qua việc liên kết trực tiếp với các hãng bay, Elines không chỉ nổi bật với mức giá tốt nhất tại nhiều khung giờ nhất và nhiều hành trình bay nhất mà còn có khả năng xử lý vấn đề siêu tốc như:
- Hoàn vé, hủy vé, đổi trả vé nhanh chóng, thủ tục đơn giản hơn khi làm việc trực tiếp với hãng. Đặc biệt, thời gian hoàn tiền khi hủy vé chỉ trong 24h.
- Hỗ trợ xử lý nhanh các sự cố trước và sau bay (trễ chuyến, thủ tục, giấy tờ...)
- Hỗ trợ check-in trước, lịch trình được cập nhật và thông báo liên tục để đảm bảo thời gian di chuyển cho khách hàng.

Nhờ ưu thế đó, khi đặt vé tại Elines, bạn không chỉ có được sự thuận tiện tối đa với các khung giờ bay đẹp cùng mức giá tốt mà còn được hạn chế tối đa rủi ro về thủ tục, giúp bạn luôn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Liên hệ ngay với tổng đài tư vấn 24/7 của Elines - 19001250 để được hỗ trợ tốt nhất!

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
19/08/2022
Chọn ngày về
Hành khách