Vietnam Airlines và những cải tiến mới với hành trình bay Côn Đảo 2022

Ngày 31/7/2022

Với nhu cầu tham quan, khám phá của khách hàng ngày càng lớn, Vietnam Airlines đang triển khai hàng loạt những cải tiến mới cho đường bay này. Là đại lý cấp 1 của hãng, Elines cũng đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho hành trình bay Sài Gòn - Côn Đảo.

1. Những thay đổi chính của Vietnam Airlines khi bay tới Côn Đảo

Những cải tiến mới của Vietnam Airlines với hành trình bay Côn Đảo

Vietnam Airlines triển khai hàng loạt cải tiến mới cho đường bay Côn Đảo, giúp hành khách mua vé dễ dàng và đi lại thuận tiện hơn. Theo đó, Vietnam Airlines đã tăng tần suất khai thác các chuyến bay giữa TP HCM, Cần Thơ và Côn Đảo lên tới 17 chuyến/ngày với giờ bay trải đều từ sáng đến chiều để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách. Hành khách từ các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng…cũng có thể dễ dàng tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ mỗi ngày của Vietnam Airlines.

Hành khách chỉ cần đặt vé một lần duy nhất với Vietnam Airlines để đi từ các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng tới Côn Đảo (trung chuyển qua TP HCM hoặc Cần Thơ).

Đặc biệt, với hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Đà Nẵng đi Côn Đảo, hành lý của khách được chuyển thẳng tới Côn Đảo, không cần phải làm thủ tục lấy và gửi lại hành lý tại điểm trung chuyển. Với các hành trình còn lại trung chuyển qua TP HCM, hành khách được làm thủ tục check-in, hành lý ngay tại quầy Nối chuyến (transfer) ở Tân Sơn Nhất, được giải quyết nhanh chóng hơn so với làm thủ tục tại quầy thông thường.

2. Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn - Côn đảo của Vietnam Airlines tại Elines

Những cải tiến mới của Vietnam Airlines với hành trình bay Côn Đảo

Là đại lý cao cấp của Vietnam Airlines, Elines đang được phân phối độc quyền chương trình ưu đãi với mức giá siêu tốt từ nay cho tới hết năm 2022. Do đó, khi mua vé chặng Sài Gòn - Côn Đảo tại Elines, bạn sẽ được:

- GIÁ VÉ TỐT NHẤT với đầy đủ mọi khung giờ bay
- Số lượng lớn vé ưu đãi lớn, thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng từ quy mô gia đình tới đoàn du lịch
- Hỗ trợ check-in online 100% cho khách hàng
- Xử lý vấn đề vé nhanh và tốt nhất với sự hỗ trợ đặc quyền của đại lý cấp cao từ hãng Vietnam Airlines

Để được tư vấn tìm vé và tham khảo giá vé, bạn vui lòng truy cập Elines.vn hoặc liên hệ hotline 19001250 để được tư vấn nhé!

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
19/08/2022
Chọn ngày về
Hành khách