Elines và định vị mang tới sự thuận tiện tối đa cho khách hàng    

Ngày 28/7/2022

Thuận tiện tối đa được Elines định nghĩa là trải nghiệm mua vé máy bay thuận tiện nhất, hỗ trợ nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất. Vậy bạn có thể mong chờ gì khi mua vé máy bay từ Elines, câu trả lời sẽ có trong vài phút đọc dưới đây.

Lịch sử hình thành

Thành lập năm 2011, Elines là đại lý cấp cao nhất của các hãng bay nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các Hãng hàng không quốc tế khác như: Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France .....

Để có được thành tích này, Elines đã luôn duy trì doanh thu thuộc top đầu của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam, từ đó hướng đến trở thành công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vé máy bay không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế.

6 giá trị cốt lõi tạo giúp bạn luôn an tâm khi mua vé tại Elines.

1. Chính sách giá vé minh bạch, rõ ràng

Không như các đại lý cấp thấp khác, Elines cho phép khách hàng tự mình kiểm tra mức giá chính xác (bao gồm có thuế phí và chưa thuế phí) của tất cả các hành trình bay. Mức giá này sẽ là mức giá chính xác khách hàng phải trả, không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào. Chính sự minh bạch này giúp Elines luôn được rất nhiều khách hàng sử dụng, bất chấp mức giá có thể không là rẻ nhất.

2. Hệ thống tìm giá tốt nhất

Giao diện tìm kiếm giá vé cực kỳ dễ dàng của Elines.vn

Là đại lý cấp 1 của toàn bộ các hãng bay nội địa và rất nhiều hãng bay quốc tế, Elines cho phép bạn tra cứu tất cả các khung giờ bay và mức giá tại thời điểm tìm kiếm. Quâ đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh các mức giá với nhau chỉ với một vài thao tác đơn giản.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, Elines luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong nghiệp vụ, sự tận tâm trong phục vụ, môi trường học hỏi, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Nhờ đó, bạn sẽ không chỉ được tư vấn về mức giá hay hỗ trợ săn vé gấp, vé đoàn, vé giá rẻ mà còn được hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh 24/7. 

4. Thanh toán tiện lợi và an toàn

Hệ thống thanh toán được mã hóa hai chiều, giúp bảo mật tối đâ thông tin của khách hàng.

5. Công tác hậu mãi chu đáo

Elines luôn đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng

Với bộ phận hỗ trợ khách hầng 24/7 cùng đặc quyền của đại lý cấp 1, Elines sẽ luôn có mặt và giải quyết những điểm nóng mà bạn gặp phải với thời gian phản hồi nhanh nhất và thời gian xử lý tốt nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Elines còn có các dịch vụ hỗ trợ thủ tục như check-in online hay đặt lịch nhắc giờ bay, giúp trải nghiệm bay của bạn chưa bao giờ thuận tiện hơn thế.

6. Xuất vé 24/7

Với tổng đài luôn sẵn sàng 24/7, chúng tôi luôn hỗ trợ xuất vé trong mọi thời điểm trong ngày. Giúp mọi vấn đề liên quan tới mua vé gấp, đổi vé hay hoàn vé của bạn được xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Hãy truy cập ngay Website Elines.vn để trải nghiệm dịch vụ mua vé máy bay tốt nhất hiện nay bạn nhé!

 

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
19/08/2022
Chọn ngày về
Hành khách