Elines & những đặc quyền của đại lý vé máy bay cấp 1

Ngày 25/7/2022

Là đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng bay nội địa như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet... Elines luôn mang tới những trải nghiệm bay chuyên nghiệp và thuận tiện nhất cho khách hàng. Thế nhưng cụ thể đại lý vé máy bay cấp 1 có những đặc quyền gì? Cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đại lý vé máy bay cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đơn vị được ủy quyền bán vé trực tiếp từ hãng hàng không, được cấp tài khoản xuất vé riêng từ hệ thống hãng với mức giá cạnh tranh. Đại lý cấp 1 là một trong 3 kênh để hãng thực hiện phân phối vé bên cạnh website hãng và phòng vé chính thức của hãng.

Để được trở thành một đại lý vé máy bay cấp 1, doanh nghiệp sẽ cần rất nhiều thủ tục.

Đầu tiên, các hãng hàng không yêu cầu bạn phải có số vốn lớn để thực hiện ký quỹ, đặt giữ chỗ cho khách và xuất vé máy bay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sự bảo lãnh từ ngân hàng, phải thành lập doanh nghiệp để khai báo nguồn vốn lưu động, đầu tư đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn kinh nghiệm… Đồng thời bạn phải đảm bảo được mức áp doanh số mà hãng đưa ra trong từng giai đoạn tháng, quý, năm,... 

Đặc quyền của Đại lý vé máy bay cấp 1

Trở thành đại lý cấp 1 của các hãng hàng không sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

Thứ nhất, đại lý vé máy bay cấp 1 luôn được nhận ưu đãi giá vé từ hãng, đảm bảo có giá vé tốt nhất phân phối đến tay khách hàng

Thứ hai, đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ được cập nhật sớm nhất các chương trình ưu đãi từ hãng hàng không để chủ động truyền thông đến khách hàng

Thứ ba, đại lý vé máy bay cấp 1 được hưởng những chính sách thưởng vé, thưởng theo doanh số bán, thưởng cho nhân viên đại lý hay nhiều phần thưởng có giá trị cho các đại lý hoàn thành tốt kế hoạch bán của hãng.

Thứ tư, hãng hàng không tạo điều kiện cho các nhân viên của đại lý cấp 1 được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ bán vé, bồi dưỡng kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Thứ năm, đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ được hãng hàng không trang bị đầy đủ các ấn phẩm, vật phẩm phục vụ cho công tác bán.

Những đặc quyền riêng chỉ có tại Elines 

Elines - Đại lý vé máy bay cấp 1

Với 11 năm thành lập và chỉ tập trung duy nhất vào phát triển mảng bán vé máy bay, Elines có những ưu thế riêng, ngay cả khi đặt lên so sánh với các đại lý cấp 1 khác, như:

Vượt trội về khả năng hỗ trợ:
- Xử lý vấn đề nhanh hơn rất nhiều so với các đại lý cấp thấp, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng
- Luôn update thông tin liên tục từ hãng, đảm bảo khách hàng luôn được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất từ hãng bay.
- Đội ngũ tư vấn / hỗ trợ chuyến nghiệp, làm việc 24/7

Thủ tục mua vé tinh gọn, chuyên nghiệp:
- Có cực nhiều giờ bay và khung giờ bay của tất cả các hãng bay nội địa. Khách hàng có thể dễ dàng chủ động check giá hoặc có được giờ bay mong muốn.
- Khâu mua vé máy bay sẽ thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
- Vé khó, vé gấp, vé đoàn đều được hỗ trợ tìm kiếm nhanh với mức giá tốt, minh bạch

Trong bài viết trên, Elines đã gửi tới bạn những đặc quyền của một đại lý bán vé máy bay cấp 1, để được tư vấn mua vé tốt nhất, đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline: 19001250 nhé!

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
19/08/2022
Chọn ngày về
Hành khách