Đặt vé quốc tế

Đặt vé nội địa

Vé Máy Bay Asiana Airlines, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Asiana Airlines Giá Rẻ

Vé máy bay Asiana Airlinesve may bay,ve may bay asia airlines,ve may bay gia re ve may bay,ve may bay asiana airlines,ve may bay gia re 

Đặt mua vé máy bay Asiana Airlines

Mua vé máy bay Asiana Airlines tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về Asiana Airlines

 

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, đứng sau hãng hàng không quốc gia Korean Air. Asiana Airlines được thành lập bởi tập đoàn Kumho Asiana Group (trước đây là Kumho Group) vào năm 1988. Asiana Airlines có trạm trung chuyển chính tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Hãng là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance - một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới cùng với các hãng hàng không hàng đầu là Air Canada, Lufthansa, Hãng hàng không Scandinavia (SAS), Thai Airways International và United Airlines.

 

Đặt vé máy bay Asiana Airlines khởi hành từ Việt Nam

 

Asiana Airlines bán vé máy bay  từ  thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Seoul. Từ thành phố Hồ Chí Minh, Asiana Airlines khai thác 2 chuyến trong ngày, một chuyến buổi trưa và một chuyến vào buổi tối. Từ thủ đô Hà Nội, Asiana Airlines bán vé máy bay hàng ngày đến Seoul vào buổi tối.Từ trạm chung chuyển chính Seoul, hành khách dễ dàng bay đến các điểm nội địa của Hàn Quốc cũng như các điểm khác trên toàn thế giới như Tokyo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Fukuoka, Osaka, Saipan, Đài Bắc, Nagoya, Manila, New York, Abu Dhabi, London,Frankfurt, Chicago, Nam Kinh, Hiroshima, Tây An, Trùng Khánh, Doha, Thẩm Dương, Los Angeles, Bangkok, Cebu, Hong Kong và SanFrancisco

 

Quy định về hành lý của Asiana Airlines

 

Asiana Airlines áp dụng quy định hành lý theo hệ kgs cho các điểm đến Châu Á và tính theo hệ kiện cho các điểm đến Châu Mỹ. Cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul, Hàn Quốc, hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kgs, hành khách hạng phổ thông được mang không quá 20kgs. Asiana Airlines áp dụng hệ kiện cho hành lý đến Mỹ, hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs, hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, mổi kiện không quá 23kgs. Đối với hành lý xách tay, Asiana Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Vui lòng liên hê hãng hàng không Asiana Airlines để kiểm tra các điều kiện về hành lý.

 

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

 

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Asiana Airlines tại Elines.vn

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines

 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Asiana Airlines khuyến mãi ở đại lý vé máy bay Elines.vn!

Đặt vé trực tuyến tại  hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Asiana Airlines.