Đặt vé quốc tế

Đặt vé nội địa

Vé máy bay, đại lý vé máy bay giá rẻ eLines

Ve may bay Air Asia, Ve may bay, Vé máy bay Air Asia giá rẻ
Mua vé máy bay Air Asia tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Tổng quan về Air Asia 

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Malaysia. Hãng chuyên khai thác các tuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế với giá vé thấp hàng đầu châu Á. Là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng loại hình vé điện tử, đến nay AirAsia đã không ngừng phát triển mạng lưới bay với các hãng thành viên Thai AirAsia, Indonesia AirAsia và AirAsia X.

Air Asia vì lẽ đó được vinh danh là Hãng Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới trong 3 năm liên tiếp 2009, 2010, 2011 do Skytrax bình chọn.

 

Đặt vé máy bay Air Asia khởi hành từ Việt Nam 

Air Asia bán vé máy bay từ Việt Nam đi những thành phố lớn như Kuala LumpurJakartaBangkok, Gold Coast, Perth, MelbourneSydney.

 

Quy định hành lý của Air Asia 

Air Asia quy định với hành lý ký gửi phải được đóng trả lệ phí cho việc chuyên chở. Hành khách phải thanh toán cho mức tối thiểu 15kg hành lý ký gửi và sau đó trả lệ phí theo mức 5kg tăng dần. Để biết thêm chi tiết về các mức phí vui lòng tham khảo bảng lệ phí của AirAsia. Tuy nhiên vì lý do an toàn, quy định chung với hành lý ký gửi vẫn là không vượt quá 32kg và không có kích thước lớn hơn 81cm x 119cm x 119cm. Với hành lý xách tay, AirAisa cho phép hành lý có trọng lượng không quá 7kg và có kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm

 

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Air Asia tại Elines.vn

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Air Asia 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Air Asia khuyến mãi ở đại lý vé máy bay Elines.vn!

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Air Asia.